KAMIJO เตรียมจัด Online World Tour 'Queen of Versailles -LAREINE-'

'KAMIJO' เผยข่าวดีว่าพร้อมจัดไลฟ์ออนไลน์ครั้งแรก <KAMIJO Online World Tour "Queen of Versailles -LAREINE-"> โดยเตรียมถ่ายทอดสดจาก Home Studio สำหรับอัดเสียงที่เพิ่งสร้างเสร็จเมื่อไม่นานมานี้

Online World Tour ครั้งนี้จะถูกจัดขึ้นทั้งหมด 3 รอบ ได้แก่ "SHOW I – JAPAN" "SHOW II – EUROPE" "SHOW III – NORTH AND SOUTH AMERICA" เริ่มการถ่ายทอดสดตั้งแต่ศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2021 เวลา 21.00 น. (Japan Time) จนถึงวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2021 เวลา 11.30 น.

เพื่อเป็นการฉลองการทำงานในวงการครบรอบ 25 ปี 'KAMIJO' ตัดสินใจคัดเลือกเฉพาะเพลงของ 'LAREINE' มาแสดงใน Online World Tour ครั้งนี้ นอกจากนั้น ยังเตรียมนำงานเพลงล่าสุดที่แต่งโดย 'MAYU' มือกีต้าร์ของ 'LAREINE' มาแสดงบนเวทีเป็นครั้งแรกอีกด้วย

 

KAMIJO Online World Tour

"Queen of Versailles -LAREINE-"

…………………………………………

SHOW I – JAPAN

2021.3.26 (Fri) 21:00 START

Fri, March 26th, 2021, Japan: 9pm JST / 1pm CET / 12am GMT

………………………………………… 

SHOW II – EUROPE

2021.3.27 (Sat) 4:00 START

Fri, March 26th, 2021, Europe: 8pm CET / 7pm GMT / 4am on 27th in Japan

…………………………………………

SHOW III – NORTH AND SOUTH AMERICA

2021.3.27 (Sat) 10:00 START

Fri, March 26th, 2021, North and South America: 9pm EDT (UTC-4) / 6pm PDT (UTC-7) / 8pm CDT (UTC-5) / 10pm BRT (UTC-3) / 10am on 27th in Japan

………………………………………… 

Violin :Crusher Kimura

PIano : SAYAMA Kota

Guitar : RENO

Bass : MASASHI(Versailles)

Drums :WATANABE Shin

 

Guest Chorus : Sono (Matenrou Opera)

Guest Guitar : TERU (Versailles / Jupiter)

Guest Bass : Shigure

 

Manipulator : YOSHIDA YUJI

Video Producer : WATANABE Shin

——————————-

 

【Ticket Information】

World Pre-order

2021.2.6 (Sat) 10:00 - 2021.2.13 (Sat) 23:59

 Regular Tickets

2021.2.14 (Sun) 10.00 On Sale!

  

For more Information

KAMIJO OFFICIAL SITE

 

Credit: Visunavi

Article by: (...no) muzume

Visitors: 58,902