เสาร์ อาทิตย์นี้ เพื่อ Yukkie และ ดนตรีที่เรารัก!!

เมื่อเสาร์ อาทิตย์ที่ 3 และ 4 เมษายนที่ผ่านมา เรามีโอกาสไปไลฟ์ที่เหมือนกับการฉลองวันเกิดของ 'Yukkie' มือกีต้าร์จาก 'GIGAMOUS' มาค่ะ

โดยไลฟ์วันที่ 3 เป็นไลฟ์ Solo project "the LAHNGS" ของ 'Yukkie' และ วันที่ 4 เป็นไลฟ์ของ 'GIGAMOUS'

3 Apr 2021 : the LAHNGS 2 Year Anniversary Event

Event ฉลองครบรอบ 2 ปี ของ Solo Project "the LAHNGS" และฉลองวันเกิด 'Yukkie' มือกีต้าร์สุดน่ารักจาก 'GIGAMOUS'

ไลฟ์วันนี้แบ่งเป็น 2 ช่วง คือ Acoustic Live และ  Band Live โดยสมาชิกที่มาช่วยเป็นนักดนตรี Support ในวันนี้เหมือนเดิมกับไลฟ์ของ "the LAHNGS" ครั้งที่ผ่านๆ มา คือ 'Seiya' มือเบส (GIGAMOUS, GTB) 'HIMAWARI' มือกลอง (DUSTAR-3) นอกจากนั้น ยังมีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง 'RENA' นักร้องนำ 'CRAZY PUNK KID' มาช่วยเพิ่มสีสันในงานฉลองวันเกิดอีกด้วย

Acoustic Live เปิดฉากด้วยการโซโล่ร้องและเล่นกีต้าร์จากเจ้าของวันเกิด 'Yukkie' และมี 'RENA' (CRAZY PUNK KID) เป็นแขกรับเชิญพิเศษมาช่วยเพิ่มความสนุกสนานด้วยการนำเอาเพลงของ 'CRAZY PUNK KID' และ 'hide' อย่างเพลง 'Tell me' และ 'Hurry go round'  มาร้อง Cover ในสไตล์ Acoustic

ในช่วง Band Live นอกจากวันนี้จะเล่นเพลงของ "the LAHNGS" ทางวงคงคิดว่า ไหนๆ ก็ได้ 'RENA' เป็นแขกรับเชิญแล้ว จึงมีการนำเพลงของ 'CRAZY PUNK KID' มา Cover ในสไตล์ของ "the LAHNGS" และที่เซอร์ไพรส์แบบสุดๆ คงเป็นการนำเพลง 'RURU' จาก 'HEISEI ISSHIN' วงดนตรีที่ 'Yukkie' เคยทำก่อนหน้านี้มาเล่นโดยสมาชิก "the LAHNGS"และมี 'RENA' มาช่วยร้อง

4 Apr 2021 : Yukkie Birthday GIGAMOUS

ไลฟ์ของ 'GIGAMOUS' ในวันนี้ จัดเป็น 2 ช่วง คือ Band Live และ Acoustic Live ให้ แฟนๆ ได้สัมผัสบรรยากาศมันๆ สลับกับได้นั่งพักฟังเพลงกันแบบสบายๆ

Set list ช่วง Band Live ในวันนี้ขนเอาเพลงที่ 'Yukkie' แต่งออกมาเล่นกันเกือบทั้งหมด ทำเอาแม่ยกของ 'Yukkie' ฟินไปตามๆกัน 

ช่วง Acoustic Live นอกจากนั่งเล่นเพลงของ 'GIGAMOUS' ในแบบสบายๆ ให้แฟนๆ ได้พักเหนื่อยกันแล้ว ก่อนจบ 'Seiya' (Ba.) และ 'Rai' (Dr.) ยังได้เตรียมของขวัญวันเกิดสุดพิเศษมามอบให้ 'Yukkie' อีกด้วย

 

the LAHNGS Info

GIGAMOUS Official Twitter

 

Article by : +R.

Visitors: 64,296