Mori Tsubasa กำลังจะทำให้หลายคนกลับไปฟังเพลงตอนตีสองอีกครั้งด้วย “crazy world”

Mori Tsubasa เตรียมปล่อยผลงานชุดแรกของปี 2026 “crazy world“  ในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ เริ่มวางจำหน่ายแบบซีดีเฉพาะหน้างานในคอนเสิร์ตที่ Shibuya WWW ก่อนปล่อยเวอร์ชั่นดิจิทัลผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งต่าง ๆ ในวันเดียวกัน

ผลงานชุดนี้นำเพลง “Doremi” และ “Tokyo hitori botchi” จากอัลบั้มอะคูสติก “Sono kizu wa art” ที่วางจำหน่ายเมื่อปีที่แล้ว กลับมาเรียบเรียงใหม่ในรูปแบบ Band Sound ที่เข้มข้นและมีมิติมากขึ้น

เบื้องหลังงานดนตรีครั้งนี้ได้ Koji Ikuma จาก cune และ BLUEVINE มารับหน้าที่เรียบเรียงและเล่นกีตาร์ ร่วมด้วย Satoshii ในตำแหน่งกีตาร์ Yura จาก Kra ในตำแหน่งเบส และ KEIICHI ในตำแหน่งกลอง

นอกจากนี้ ยังมีโบนัสแทร็ก “Mejiri ga suki” ในเวอร์ชั่นร้องและเล่นกีตาร์แบบเรียบง่าย ที่ยิ่งขับให้เสน่ห์ของถ้อยคำและเมโลดี้ในแบบของ Mori Tsubasa ชัดเจนขึ้นไปอีกขั้น

แม้ชื่อ “crazy world” จะฟังดูเหมือนโลกที่วุ่นวายหรือบิดเบี้ยว แต่สิ่งที่อยู่ภายในกลับเต็มไปด้วยอารมณ์ละเอียดอ่อน ความเหงา และความรู้สึกเปราะบางที่ค่อย ๆ ซึมเข้ามาเงียบ ๆ แบบที่แฟนเพลงของ Mori Tsubasa น่าจะสัมผัสได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟัง

Mori Tsubasa - crazy world

Credit: visunavi

Visitors: 187,999